4/09/2019

Hướng dẫn cách chia sẻ Data Viettel cho thuê bao khác

Chia sẻ Data Viettel cho thuê bao khác giúp cả 2 cùng truy cập internet tốc độ cao bất cứ đâu có phủ sóng 3G/4G. Đây được xem là tính năng mới được rất nhiều người dùng sử dụng, bài viết này sẽ hướng dẫn cách chia sẻ Data Viettel bằng ứng dụng My Viettel mời các bạn theo dõi.

Các lưu ý trước khi thực hiện chia sẻ Data Viettel
Thuê bao có thể chia sẻ cho nhiều thuê bao Viettel khác.
Chia sẻ Data từ sim thường sang sim D-Com
Phí chia sẻ 9.000đ/thuê bao
Chia sẻ Data khác với tính năng “bắn Data”
Thuê bao Viettel đang sử dụng gói: Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200, Mimax1.5 mới có thể áp dụng tính năng này.
Thuê bao nhận được chia sẻ phải sử dụng các gói cước sau: Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200, Mimax1.5, Mi10, Mi30.

3 Bước chia sẻ Data Viettel cho thuê bao khác


# Bước 1: Tải phiên bản mới nhất ứng dụng My Viettel từ Google Play (Android) hoặc App Store (IOS) và cài đặt vào điện thoại.

# Bước 2: Khởi động ứng dụng My Viettel sau đó truy cập vào mục “Mời bạn bè sử dụng chung Data” > Nhập số điện thoại của thuê bao được chia sẻ Data để “gửi lời mời”

# Bước 3: Thuê bao nhận được lời mời nhận chia sẻ Data thì tính năng “chia sẻ Data” giữa 2 thuê bao đã được kích hoạt thành công.Chia sẻ Data Viettel đối với thuê bao sử dụng Mimax, Mimax90, Mimax1.5
Thuê bao đang sử dụng các gói cước Mimax, Mimax90, Mimax1.5 cần thực hiện thao tác *136# và Gọi để hiển thị nội dung tùy chọn.
Thuê bao chọn mục “chia sẻ Data” > thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống: Nhập số điện thoại được chia sẻ > Nhập số Data muốn chuyển > Hoàn tất chia sẻ.Với việc cung cấp hàng loạt các gói 4G Viettel mới có dung lượng khủng, chắc chắn sẽ có nhiều thuê bao không dùng hết lượng Data trong một chu kỳ, tính năng chia sẻ Data Viettel cho thuê bao khác rất cần thiết để nhiều thuê bao cùng truy cập mạng 4G Viettel tiết kiệm.

Viettel Bến Tre

68C Nguyễn Văn Tư, Phường 7, Thành phố Bến Tre, Bến Tre
Bến Tre, 86000 Vietnam
0866001817