4/09/2019

2 cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel đơn giản

Thông thường khi sử dụng dịch vụ 3G đặc biệt là dùng các gói Data theo lưu lượng quý khách cần thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại để tránh bị trừ cước phát sinh khi dùng vượt mức. Viettel cung cấp cho quý khách một số cách để kiểm tra gói cước, trong đó 2 cách dưới đây đơn giản và dễ thực hiện dưới đây mời quý khách theo dõi.

2 cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel

# Cách 1: Kiểm tra dung lượng bằng cú pháp gửi 191

Khi sử dụng bất kỳ gói cước 3G Viettel nào quý khách đều có thể kiểm tra dung lượng và thời hạn sử dụng còn lại bằng cach soạn tin:

KTTK gửi 191

Tin nhắn gửi 191 không tốn phí, quý khách nhanh chóng nhận được tin nhắn phản hồi thông tin của gói Data đang dùng.

# Cách 2: Kiểm tra bằng USSD *098#

Ngoài cách gửi tin nhắn quý khách còn có thể kiểm tra gói cước bằng thao tác phím

*098# và Gọi

Danh sách trả về quý khách chọn mục “4. Kiem tra thong tin, tai khoan” để tra cứu nhanh dung lượng và thời hạn sử dụng còn lại.

Việc kiểm tra dung lượng 3G Viettel thông qua 2 cách trên rất dễ thực hiện và hoàn toàn miễn phí, vì thế quý khách nên thường xuyên kiểm tra để điều chỉnh mức độ sử dụng Data cho hợp lý, tránh bị trừ cước khi dùng vượt mức. Ngoài ra quý khách còn có thể đăng ký tài khoản My Viettel để quản lý dung lượng 3G được dễ dàng hơn, chỉ cần truy cập ứng dụng quý khách sẽ biết được số Data còn lại nhanh chóng và chính xác.

Viettel Bến Tre

68C Nguyễn Văn Tư, Phường 7, Thành phố Bến Tre, Bến Tre
Bến Tre, 86000 Vietnam
0866001817